Mặt bếp hồng ngoại Chefs kính chịu lửa chuyển sang màu đỏ và nhiệt truyền đi với tốc độ của ánh sáng bởi thế không để ý phải đợi chờ bếp làm nóng phương tiện nấu. Thảy những gì bạn cần làm là đặt nồi/ chảo lên vòng bếp và bật bếp. Nồi được làm nóng bởi cả đối lưu , bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau thời gian ấy đến thực phẩm bên trong nồi. Bởi thế , giống như các bếp khác , bếp halogen sử dụng đối lưu và dẫn nhiệt nhưng bức xạ tăng tốc quá trình làm nóng giúp bạn giảm thời khắc nấu ăn.
nguyên tắc hoạt động của bếp hồng ngoại bếp halogen
Tốc độ nấu của bếp halogen/ bếp hồng ngoại
Các đồ gia dụng halogen nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện 50%. Nấu bếp halogen cũng kiệm ước đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải rã đông thịt , rau hoặc các thực phẩm khác. Chỉ cần đặt chúng trên chảo hoặc nồi và đặt lên bếp halogen hoặc lò nướng halogen. Hồ hết các đồ gia dụng halogen có các tiêu chuẩn cài sẵn cho thực phẩm cơ bản v , cá , thịt và nhiều loại vật liệu khác. Nhà bếp halogen không quá kén phương tiện nấu bếp và có xác xuất sắp xếp nhiệt độ theo nhiều mức linh hoạt. Ngoại giả , khi nấu bếp bằng bếp halogen hoặc lò nướng halogen bạn không để ý phải thêm dầu ăn hoặc bơ.
Vệ sinh
Bếp hồng ngoại Komasu halogen , lò halogen rất dễ làm vệ sinh bởi bạn không có dầu mỡ và bụi bẩn như bạn làm với các thiết bị nấu bếp thường ngày. Bất kì khi nào có nước hoặc chất lỏng đọng/ rớt làm bộ bếp , bạn chỉ cần lấy khăn cotton lau nhẹ là sạch. Tuy nhiên , do mặt bếp sử dụng kính chịu lửa nên bạn cần cẩn trọng khi đặt nồi , chảo lên bếp tránh cho mặt bếp khỏi trầy xước và nứt vỡ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét