bây
giờ , nồi hầm cơ đun từ và nồi hầm điện đang
được rất nhiều người nội trợ thèm muốn ^^ không chỉ vì chúng giúp tùng tiệm gần
70% thời gian nấu bếp mà còn giúp món ăn của nhà bạn bạn được ngăn lại trong một
giới hạn nhất quyết nhiều khoáng chất dinh dưỡng hơn. Nồi hầm nấu được tất tật
các loại thực phẩm như rau , giết mổ , cá , các món soup hầm nên tương trợ rất
đắc lực cho các bà nội trợ trong việc đun nấu. Tuy nhiên , việc chọn được loại
nồi phù hợp nhất với nhà bạn tuồng như trở nên gian khó hơn khi rất nhiều kiểu
dáng , kiểu dáng trên thị trường online như hiện nay.
Có
hai loại nồi hầm chính: loại nồi hầm cơ và nồi hầm điện. Vậy những đặc điểm và
Bản năng dị biệt giữa hai loại nào như thế này , hãy cùng xem những phân tách
dưới đây để có khả năng giúp bạn đưa ra sự lựa phù hợp nhất nhé!
Nồi áp suất đun từ
: Được cấu tạo bởi thép không gỉ hoặc gang , có khối lượng nhẹ và
nồi bằng thép không gỉ có độ bền cao hơn. Đối với loại nồi được làm bằng thép
không gỉ không có gì lạ hoặc đặc biệt phần đáy dày nên được yêu thích hơn so với
loại nồi làm bằng nhôm hay đồng , dù rằng nồi bằng nhôm hay đồng có khả năng dẫn
và giữ nhiệt tốt hơn. 1 số nồi còn có đáy được làm bằng hợp kim có chứa Fe có
khả năng nhiễm từ bỏ , do thế có khả năng được đun trên bếp từ.
nồi
hầm cơ có bộ phận sắp xếp áp suất bằng van nhảy hoặc van quả tạ. Ngoại giả còn
có các nút vặn bằng tay xoay tròn để sắp xếp thời gian nấu theo những chế độ đã
được cài đặt sẵn. Do thế , bạn cần lưu tâm canh lửa và nước khi đang nấu.
nồi
hầm điện: vật liệu của nồi khá đa dạng như: nhôm , inox , hợp kim đen.. Nồi có
các nút bấm điện tử và màn hình để theo dõi giúp bạn dễ dàng lựa chế độ nấu và
tăng giảm thời gian theo công thức từng món ăn. Đây cũng chính là điểm trội hơn
lớn nhất của nồi hầm điện so với nồi hầm tê , là khả năng rà soát thời gian nấu.
Bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi và chọn thời gian phù hợp. Khi hết thời gian ,
nồi sẽ tự ngắt điện và bạn có khả năng làm việc khác mà không sợ bị quên tắt
bếp.
ngoại
giả , nồi có cẩu tạo vỏ nhựa chung quanh rất không có các mối nguy hiểm hoặc xui
xẻo , giúp bạn yên tâm khi không phải bê nồi canh hầm nóng hay nặng từ bếp cao
xuống hay sợ bị bỏng.
giá
thành
nồi
hầm cơ: Dựa vào Bản năng và cấu tạo giản đơn hơn , nồi hầm cơ không có gì lạ
hoặc đặc biệt giá hấp dẫn hơn 1/2 đến 2/3 loại điện tử.
nồi hầm điện Supor :
có giá đắt hơn bởi Bản năng đa dạng và độ không có các mối nguy hiểm hoặc xui
xẻo xứng của nồi hầm điện. Nồi có bảng mạch điện phụ , là thứ dễ bị hư nhất và
khi hỏng thì hoài thay thế cao. Lời khuyên khi sử dụng là phải quá trình lau rửa
nồi bị bắn nước vào cần lau sạch ngay nếu không rất dễ bị cháy chập cheng điện
dẫn tới hỏng nồi.
Cách
dùng
nồi
hầm cơ: Dùng dễ dàng và giản đơn hơn. Loại nồi náy có khả năng dùng đun được
trên bếp từ như một nồi hầm đa dụng vậy.
nồi
hầm điện: Tuy cách sử dụng Rắc rối như nồi hầm tê , nhưng chỉ cần 1 số thao gộ ,
bạn đã có khả năng tùng tiệm được khoảng 1/4 thời gian so với nồi hầm cơ. Nồi có
khả năng dùng phù hợp cho việc chế biến các món ăn như: bung , nấu soup , nấu
cháo , nấu cơm , …
Chúc
các bạn lựa cho mình được sản phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất. Chào thân ái và
quyết thắng !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét