Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Dùng máy xay thịt đúng cách an toàn và độ bền cao

Bằng cách thực hiện tốt các gợi ý chúng tôi mang tới sau đây , bạn sẽ bảo đảm được chất lượng thực phẩm và độ bền của   máy xay thịt   tối ưu nhất.

Máy xay thịt đã không còn lạ hoắc với người nội trợ nữa. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách vận hành và bảo quản.
Sơ chế thực phẩm trước khi xay:
– Bạn nên rửa sạch thịt và cắt thành từng khúc nhỏ , điều này sẽ giúp cho thịt được xay nhuyễn và nhanh hơn.
– soát   máy xay thịt Bluestone   trước khi xay , dự phòng các vật cứng rơi vào và làm kẹt cối xay.
– Theo một vài Học hỏi , ướp thịt bằng muối có khả năng gây ra các bệnh về huyết áp.
– Bật máy xay thịt và cho thịt vào xay.
– Bạn nên cho ít thịt vào để xay , không nên lượng thứ nhiều thịt vào xay cùng một lúc vì điều này sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho bạn và thịt xay ra sẽ không nhuyễn

Bảo quản và dùng thực phẩm đã xử lý qua máy xay thịt xay thực phẩm:
– Thực phẩm sau khi xay cần được bọc lại và cất vào ngăn mát tủ lạnh , tránh côn trùng và nhiệt độ cao làm thoái hoá của thịt
– Trước khi xay thịt và sau khi xay , bạn hãy Đoái đến sự tình vệ sinh máy xay thịt. Hãy rửa , lau chùi và vệ sinh máy xay thịt thật an toàn để bảo đảm sự tình an toàn cho sức khỏe cả nhà bạn bạn.

– Trước khi dùng , hãy đọc kỹ hướng dẫn dùng của chiếc   máy xay thịt Gali   bạn mua để tránh bỏ những thực phẩm máy xay thịt không dùng để xay , tránh việc hỏng máy xay thịt và làm giảm tuổi thọ máy xay thịt.. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét